Sẻ chia, ủng hộ đồng bào vùng lũ

Thứ hai - 16/09/2024 16:17
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, phát huy truyền thống đoàn kết, "tương thân, tương ái," "thương người như thể thương thân," "lá lành đùm lá rách" Trường PTDTBT THCS Na Sang đã ra lời kêu gọi tới toàn thể CBGVNV và HS ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.
                    Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 3, các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại nặng nề. Bão lũ làm nhiều người chết và mất tích; nhiều ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng; nhiều ha lúa, hoa màu bị ngập, vùi lấp; nhiều ha thủy sản bị thiệt hại; nhiều gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều con đường, cây cầu bị hỏng, xuống cấp; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập.
                    Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, phát huy truyền thống đoàn kết, "tương thân, tương ái," "thương người như thể thương thân," "lá lành đùm lá rách" Sáng ngày 16/9/2024 tập thể CBGV,NV và HS trường PTDTBT THCS Na Sang tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Sau lễ phát động,Sau buổi phát động thầy và trò nhà trường đã ủng hộ số tiền 6.760.000đ. Số tiền này tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng sẻ chia chung tay của thầy và trò nhà trường nhằm giảm bớt phần nào nỗi đau, mất mát của đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ. toàn bộ số tiền đã được nhà trường chuyển tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên để kịp thời hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ./.
Một số hình ảnh trong buổi lễ phát động ủng hộ.

Tác giả: THCS Na Sang, Nguyễn Trung Dũng

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Na Sang: