TUYÊN TRUYỀN BUÔN BÁN NGƯỜI VÀ PHÒNG CHỐNG MA TUÝ TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS NA SANG

Thứ sáu - 15/03/2024 09:02
         Trong những năm gần đây, tình hình tội phạm nói chung, mua bán người và ma tuý  nói riêng có những diễn biến hết sức phức tạp và có chiều hướng gia tăng cả về số vụ và tính chất nghiêm trọng với nhiều phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi, nhiều trường hợp có tổ chức chặt chẽ đã gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh, trật tự. Tội phạm mua bán người đã trở thành một vấn nạn, gây bức xúc trong toàn xã hội, không chỉ ở Việt Nam mà trên phạm vi toàn thế giới.
           Nhận thức được điều nguy hiểm đó, hàng năm Trường PTDTBT THCS Na Sang đều tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng tuyên truyền để trang bị cho các em các kiến thức phòng tránh bị buôn bán người và ma tuý. Bài tuyên truyền tập chung vào nguyên nhân, hậu quả và cách phòng tránh đối với các đối tượng buôn bán và dụ dỗ ma tuý.
          Kết quả, trong nhiều năm học sinh nhà trường đều được tập huấn và trang bị các kiến thức, không có hiện tượng bị buôn bán và liên quan đến ma tuý.

Một số hình ảnh trong các buổi tuyên truyền.

Nguồn tin: Tổ KHTN: