CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN ẤM BIÊN CƯƠNG" TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS NA SANG

Thứ sáu - 08/03/2024 20:20
Ngày 8/3/2024 thầy trò trường PTDTBT THCS Na Sang vui mừng được đón đoàn công tác do thiếu tướng Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị, Trưởng Ban Phụ nữ Công an nhân dân, làm trưởng đoàn.
Đây là hoạt động thiết thực do Cục Công tác Đảng và công tác chính trị - Bộ Công an chỉ đạo Ban Phụ nữ, Ban Thanh niên và Ban Công đoàn Công an nhân dân gắn với thực hiện Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương", "Tháng 3 biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi", "Tháng công nhân" nhằm thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, xoá đói, giảm nghèo, giúp đỡ nhân dân nơi biên giới tỉnh Điện Biên cùng bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.
Trong chương trình "Xuân ấm biên cương", Đoàn công tác còn trao tặng thầy và trò Trường PTDT bán trú THCS xã Na Sang 1 tủ sách (gồm 1.200 đầu sách), các loại sách phục vụ việc nghiên cứu, tham khảo và học tập. Cùng với đó, thầy và trò ở trường được nhận 1 phòng học máy tính (gồm 6 máy tính ) phục vụ thêm cho việc tiếp cận công nghệ thông tin của học sinh.
Để động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Na Sang, chương trình "Xuân ấm biên cương" đã trao tặng 40 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng), cùng 500 áo đồng phục học sinh cho các em.
Đồng thời, Đoàn cũng tổ chức chương trình "Tuyên truyền pháp luật về phòng chống mua bán người, buôn bán ma túy" cho hơn 400 em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Na Sang và người dân.
 Một số hình ảnh tại chương trình./

Các em học sinh trường PTDTBT THCS Na Sang vui mừng khi được Đoàn Công an nhân nhân trao tặng tủ sách với 1.200 đầu sách các loại

Thiếu tướng Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị, Trưởng Ban Phụ nữ Công an nhân dân, hướng dẫn em học sinh sử dụng máy tính mới vừa được Đoàn trao tặng

Đoàn công tác đã trao 40 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo vượt khó