Tưng bừng năm học mới nơi biên cương

Thứ tư - 20/09/2023 00:07
Hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước đón chào năm học mới. Sáng 5/9, Trường PTDTBT THCS Na Sang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.
Hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước đón chào năm học mới. Sáng 5/9, Trường PTDTBT THCS Na Sang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Bá Huy - Phó Chủ tịch UBND Xã Na Sang, các đơn vị kết nghĩa và doanh nghiệp đang đóng trên địa bàn xã Na Sang
          Tại Lễ khai giảng, thầy và trò Trường PTDTBT THCS Na Sang được nghe thầy Nguyễn Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2023-2024
image 20230906150940 1

Thầy Nguyễn Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước
 Trong năm học 2022- 2023. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường luôn thi đua dạy tốt, tích cực đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy, tận tụy, chăm lo quan tâm tới học trò.
               Năm học 2023-2024 là năm thứ tư tiếp tục triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 và là năm đầu tiên chương trình mới được triển khai ở các lớp 4, 8, 11. Tuy vậy, các nhà trường vẫn phải song song thực hiện cả hai chương trình (còn các lớp 5, 9, 12 tiếp tục học chương trình giáo dục 2006). Trường PTDTBT THCS Na Sang tiếp tục tập trung đổi mới phương thức dạy học, chú trọng dạy đi đôi với thực hành, dạy học gắn với liên hệ và giải quyết vấn đề thực tiễn, giáo dục nhà trường gắn với giáo dục cộng đồng và gia đình. Từng bước hướng đến mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc, môi trường học tập đáp ứng nguyện vọng của học sinh các dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, biên giới.

Thầy Phạm Hải Cường - Hiệu trưởng
Trường PTDTBT THCS Na Sang đánh trống khai giảng năm học mới
Rất vinh dự tại buổi lễ khai giảng có các vị lãnh đạo của Huyện và Phòng Giáo dục xuống trao tặng quà và hoa cho tập thể nhà trường.
IMG 1919
Đ/c Nguyễn Trường Giang Phó bí thư thường trực - chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Trần Hồng Quân huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa và quà chúc mừng tập thể nhà trường
             Sau phần nghi lễ, nhà trường tổ chức phần hội với sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của các em học sinh.
         Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024

IMG 1744IMG 1871IMG 1874IMG 1884