LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS NA SANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2022-2023

Thứ ba - 06/06/2023 10:51
Tháng 6 hè sang mang theo ánh nắng vàng rực rỡ, hòa cùng không khí hân hoan của thiếu nhi cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, thực hiện Chương trình công tác Đội năm học 2022-2023, ngày 19/5/2023,  Liên đội Trường PTDTBT THCS Na Sang long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023 cấp Liên đội.

Lễ chào cờ tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ
Đến dự buổi lễ, có anh Lò Văn Sáng - Phó Bí thư ban chấp hành đoàn xã Na Sang, thầy Phạm Hải Cường- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô và toàn thể các  bạn đội viên của 12 Chi đội.

Chương trình văn nghệ chào mừng đại hội Cháu ngoan Bác Hồ
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng, xúc động. Bạn Lò Thị Diệp - Liên đội trưởng điều hành buổi lễ. Sau các tiết mục văn nghệ thật vui tươi là lễ chào cờ và Lời khai mạc Đại hội. Thầy Lường Văn Sơn- Tổng phụ trách đã đọc Báo cáo thành tích, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các bạn Đội viên nhà trường trong năm học qua. Những thành tích mà các bạn đội viên đem về quả thật là những bông hoa thơm, những trái ngọt mà toàn thể học sinh nhà trường mong muốn kính dâng lên Bác và các bậc cha anh đi trước - những người đã hết lòng dựng xây, bảo vệ Tổ quốc, cho nhân dân ta có được nền hòa bình như ngày nay.
          Tại buổi đại hội đã vinh danh và trao thưởng cho 3 Chi đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 2 Chi đội hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tại đại hội cũng tuyên dương và trao thưởng cho 12 đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào thiếu nhi.Các bạn đội viên đều thể hiện ý chí quyết tâm và hứa cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện để gặt hái nhiều thành tích hơn nữa cho ngôi nhà PTDTBT THCS Na Sang thân yêu.

Nguồn tin: Tổ KHTN