KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2023)

Thứ bảy - 25/11/2023 20:59
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngành Giáo dục cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2023 Trường PTDTBT THCS Na Sang long trọng tổ chức chương trình toạ đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).
KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2023)

Đến dự chương trình kỷ niệm có thầy giáo Phạm Hải CườngBí thư chị bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.
Thầy Phạm Hải Cường, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời điểm lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Mục tiêu trong thời gian sắp tới đó là: xây dựng trường học an toàn - kỷ cương nề nếp; chú trọng công tác duy trì sĩ số học sinh; làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục. Làm tốt những nhiệm vụ trên sẽ tạo cơ sở để nâng cao thành tích giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng nền móng vững chắc để mái trường PTDTBT THCS Na Sang là địa chỉ tin cậy được phụ huynh gửi gắm con em đến trường. Thầy căn dặn mỗi thầy cô phải xem nhiệm vụ giáo dục là cao cả, đặt toàn bộ tâm huyết, lương tâm, sự hiểu biết sâu sắc và trách nhiệm vào công việc với phương châm xuyên suốt là lấy học sinh làm trung tâm, nhà trường làm nền tảng, thầy cô giáo làm động lực.
Chương trình kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của các cấp lãnh đạo, sự đồng thuận của Ban đại diện cha mẹ học sinh, tập thể sư phạm nhà trường sẽ chung sức, vượt qua khó khăn trở ngại để ươm mầm tri thức nơi vùng biên cương của Tổ quốc.

Một số hình ảnh của buổi kỉ niệm: